Anime không còn xa lạ nhất là với cộng đồng thích xem anime đang tăng không ngừng lúc bấy giờ thì tìm cho bản thân mình những trang web vừa có nhiều phim hay, update nhanh, chất lượng hình  chất lượng xem tốt là 1 điều rất cần thiết Sau đây chính là 1 số ít website dành được hầu hết các tiêu chuẩn trên.

Anime47.com

, Top 5 Trang web xem anime online hay nhất hiện nay

Đây là một trang web tốt để nhìn anime. Chất lượng hình nhiều phim quá cao xem cũng không nhiều giật ít lag. Quảng cáo cũng ít xâm hại đến lúc đang xem. Đặc biệt là chất lượng đường truyền ổn nhất nên web có một lượng tín đồ phần đông (trên 300 ngàn lượt thích trên fanpage). Site web ổn, rất có thể đăng nhập, có thể lưu hoặc sắp xếp anime tùy thích. Phim trên kênh được tổng hợp từ thời điểm năm 2010 đến lúc này nên nói theo một cách khác là rất đa dạng về mặt nội dung. Nói Tóm lại nếu xem anime thì đây là một điểm đến lựa chọn không tồi.

Tv.zing.vn

, Top 5 Trang web xem anime online hay nhất hiện nay

Một nhánh của Zing, chắc tất cả chúng ta thân quen nữa. có lẽ rằng trang này có chất lượng xem ổn nhất, nhẹ nhất. Khi đăng nhập chúng ta có thể lưu trữ anime mình yêu thích Cái hơn của zingtv là ứng dụng có thể download máy hoặc xem trên TV tùy ý. Nhưng cái tinh giảm của Zingtv là về thể loại, thể loại phim không phong phú bằng những web khác cũng như không update một những năng động như các web khác. Nhưng trái lại vì là một phần của zing nên cũng luôn tồn tại khá là nhiều người chú ý  hay xem phim trên trang này hay phần mềm này.

Anime14.net

, Top 5 Trang web xem anime online hay nhất hiện nay

 

Trang này chất lượng cũng không thay đổi Số lượng anime cũng nhiều  càng ngày càng được không ít người lưu ý Trang này hiện cũng đang rất được đa số chúng ta chọn làm địa điểm xem phim, có hơn 100 ngàn lượt thích trên fanpage – một con số khá ấn tượng đối với một trang web Chỉ là tương tác quản lí hơi không ổn vì không có tương tác đăng kí cá thể nên sau khi xem xong phim thì khó rất có thể lưu trữ lại để nhìn lại hoặc để ghi lại là đã xem (vì bạn biết đấy, phim có rất nhiều mà danh sách thì cứ biến động biết đâu là phim xem rồi hay chưa xem, đúng khôn? vậy cho nên mong thời gian tới trang tích hợp thêm việc tạo thông tin tài khoản để quản lí xem phim cho người xem).

Animetvn.com

, Top 5 Trang web xem anime online hay nhất hiện nay

Trang này có lịch chiếu phim rất rõ ràng  được cái update đúng giờ, cái đúng giờ đó mới là quan trọng, ghi điểm! Chất lượng Tấm hình đa số đều là 720p HD. Giao diện khá ổn. phân chia anime “theo mùa” cũng rất thích thú Trang này tổng hợp phim theo từng nhóm dịch, một dàn subteam hùng hậu. Phim được cập nhật qua từng mùa từ 2010 tới thời điểm này cũng được tương đối phim. bạn cũng có thể tìm phim bằng cách “lọc phim” theo vần âm hoặc theo thể loại. kể chung là trang này khá ổn để được những giáo đồ duyệt.

ani4u.org

, Top 5 Trang web xem anime online hay nhất hiện nay

Đây là một website còn khá trẻ, trẻ hơn rất nhiều so với các site khác. Thế nhưng gạt bỏ những yếu tố đó sang một bên thì những thứ còn lại đều khá là tuyệt vời như từ số lượng bộ phim đa dạng cho tới giao diện phim vô cùng bắt mắt và dễ dàng truy cập.

Kết luận

Trên đây là Top 5 Trang web xem anime online hay nhất hiện nay, mong qua bài viết này vodongho.com sẽ giúp bạn tìm được trang web xem anime online hay nhất hiện nay