Không phải cũng lúc nào cũng có thể ôm mãi cái tivi để xem. Web xem tivi Online trực tuyến ngày một nhiều hơn ! Nhưng để tìm được Website xem tivi trực tuyến tốt nhất thì có vẻ khó. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được cho mình Website xem tivi trực tuyến tốt nhất nhé!

Hãy xem ngay Top 3 Website xem tivi trực tuyến tốt nhất 2020 bên dưới:

HTV Online

, Top 3 Website xem tivi trực tuyến tốt nhất 2020

HTC Online cũng là một ứng dụng của công nghệ OTT, khi sử dụng dịch vụ truyền hình này, người xem sẽ được trải nghiệm một kho những chương trình hấp dẫn, nội dung phong phú, hình ảnh sống động, âm thanh vượt trội.

  • Bên cạnh những kênh truyền hình được chọn lọc cả ở trong nước và ngoài nước, HTV Online còn cung cấp dịch vụ LiveTV – giúp khán giả tiếp cận đến với các kênh truyền hình vô cùng đặc sắc của kênh HTVC.
  • Trải nghiệm HTV Online là bạn sẽ được trải nghiệm một kho tàng các video theo yêu cầu (VOD), các thể loại chương trình đa dạng, phong phú khác nhau, cùng hàng ngàn các chương trình thể thao, âm nhạc, các bộ phim truyền hình ….
  • Đặc biệt, đó là LiveTV với hơn 100 kênh truyền hình khác nhau, được xem trực tiếp các bộ phim Việt Nam full, hay các chương trình truyền hình thực tế hấp dẫn, nổi tiếng.

FPT Play

, Top 3 Website xem tivi trực tuyến tốt nhất 2020

Đây là một ứng dụng xem trực tuyến khá hay, tốc độ tải nhanh với các chương trình đa dạng về thể thao, các video clip hay, các chương trình truyền hình thực tế … FPT Play được đánh giá là một trang web trực tuyến có tính sáng tạo cao khi đưa người dùng chuyển dần dần từ việc xem truyền hình truyền thống sang truyền hình trên nền tảng điện thoại, máy tính bảng, LAPTOP thậm chí là cả trên TV. Ứng dụng này giúp tăng sự tương tác giữa nhà cung cấp dịch vụ với những người sử dụng ở bất cứ đâu, bất kỳ thời gian nào, cho dù là những thông tin trong nước hay quốc tế đều được cập nhật một cách nhanh chóng.

Khi sử dụng ứng dụng FPT Play, các bạn sẽ được:

  • Xem TV online hơn 100 kênh truyền hình cả trong và ngoài nước
  • Xem các giải đấu trong và ngoài nước, đặc biệt là xem trực tiếp giải bóng đá ngoại hạng Anh
  • Xem trực tiếp các giải đấu Game lớn trên toàn thế giới như FIFA, Liên Minh Huyền Thoại, Dota
  • Xem trực tuyến các bộ phim, các chương trình truyền hình thực tế đang phát sóng

VTV

, Top 3 Website xem tivi trực tuyến tốt nhất 2020

Là kênh truyền hình trực tuyến chính thức của Đài truyền hình Việt Nam, khi sử dụng trang web VTV, bạn sẽ được trải nghiệm và theo dõi trực tiếp về các chương trình thể thao hàng ngày, dự báo thời tiết và các thông tin nóng hổi trong và ngoài nước. Nếu bạn đang ở trong hoàn cảnh không có TV và rất muốn xem thời sự, thì trang web VTV sẽ là công cụ rất hữu ích để bạn có thể trực tiếp xem thời sự mà không lo bị bỏ lỡ bất cứ thông tin gì.

Các kênh của website bao gồm: VTV3, VTV2, VTV1, VTV6, VTV5, VTV4.

Kết luận

Trên đây là Top 3 Website xem tivi trực tuyến tốt nhất 2020. Mong qua bài viết này sẽ giúp bạn tìm được cho mình trang web xem tivi online tuyệt nhất nhé ! Đừng quên chia sẽ những thông tin này đến với người thân và bạn bè nhé !