TOP 12 website sau đây sẽ chia sẻ những bí quyết học tiếng Anh, nhằm nâng cao trình độ của bạn, giúp bạn nghe, nói, đọc, viết được. Bạn sẽ hứng thú với việc học và cách giảng dạy bài của những trang website này.

Bạn có máy tính hoặc điện thoại có kết nối mạng Internet là bạn có thể vào các trang web học tiếng anh trực tuyến mà không mất mức phí nào. Sau đây là TOP 12 website tự học Tiếng Anh IELTS miễn phí 2020.

IELTS Vietop

, TOP 12 website tự học tiếng anh IELTS miễn phí 2020

IELTS Vietop học cải thiện nâng cao

Chắc hẳn bạn cũng đã rất quen thuộc với website này, đây là một trung tâm dạy tiếng Anh nổi tiếng và uy tín mọi người có thể đến đó đăng ký học. Ngoài ra còn có trên website dành cho những người không có thời gian hoặc ở xa đều có thể học được. Không những vậy, bạn còn được trải nghiệm môi trường thực tế IELTS đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao với một tầm cao mới được cập nhật mỗi ngày trên website. Về các khóa học IELTS Cấp tốc, IELTS 1 kèm 1, IELTS General, IELTS Youth và IELTS Online không khác gì mấy so với đi học ở trung tâm nên bạn có thể an tâm lựa chọn.

Website: ieltsvietop.vn

Tiếng Anh Cấp Tốc

, TOP 12 website tự học tiếng anh IELTS miễn phí 2020

Tiếng Anh Cấp Tốc học nhanh chóng và hiệu quả

Là một website dành cho những người cần nhanh chóng cải thiện tiếng Anh của mình trong một thời gian ngắn, đi nước ngoài, đi công tác, định cư,… Ở trang website này, có đầy đủ lượng kiến thức cơ bản và cần thiết cho bạn và hoàn toàn miễn phí và đem lại lợi ích chung cho cộng đồng cùng học tập.

Website: www.tienganhcaptoc.vn

Tiếng Anh Du Học

, TOP 12 website tự học tiếng anh IELTS miễn phí 2020

Tiếng Anh Du Học học để hội nhập

Tiếng Anh du học sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc tiếp xúc với nền văn hoá, giáo dục mới sẽ giúp bạn mở mang đầu óc, kích thích sự tư duy sáng tạo, xây dựng tính tự lập, khả năng thích nghi với môi trường sống mới. Với phương pháp giảng dạy khác nhau ở mỗi quốc gia sẽ giúp bạn hoàn thiện hơn, tiếp nhận và truyền tải tri thức nhiều hơn. Tiếng Anh tiếng anh du học

u học ở một môi trường tiên tiến, hiện đại là tiền đề để giúp bạn có một tương lai rộng mở hơn.

Website: https://tienganhduhoc.vn

Elllo

, TOP 12 website tự học tiếng anh IELTS miễn phí 2020

Elllo chuyên về kỹ năng nghe

Elllo là trang học tiếng Anh trực tuyến chuyên về kĩ năng nghe. Bạn có thể nghe các bài nói từ các diễn giả trên khắp thế giới đa dạng về các chủ đề khác nhau như thể thao, du lịch, giải trí,…

Ngoài ra, còn có cả phần phụ đề ở dưới rất thuận tiện cho việc học tiếng Anh và có rất nhiều bài hát, video clips tiếng Anh thú vị.

Website: www.elllo.org

IELTS Fighter

, TOP 12 website tự học tiếng anh IELTS miễn phí 2020

Những chiến binh IELTS Fighter

IELTS Fighter xây dựng website học IELTS online miễn phí đầu tiên với hơn 250 bài giảng và hàng chục bài test IELTS, với lượng người học mỗi tháng lên đến hơn triệu người xem. IELTS luôn giữ vững sứ mệnh vì một triệu người Việt học IELTS. IELTS Fighter dành cho những người mới bắt đầu học không biết gì. Ngoài ra, còn xuất bản hàng trăm đầu sách IELTS chuyên biệt cho người Việt học IELTS, còn có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, được training để đứng lớp. Mục đích của trung tâm luyện thi IELTS Fighter là giúp bạn biến IELTS từ phức tạp thành đơn giản giống như Slogan của trung tâm “IELTS as Easy as Pie” – IELTS Dễ như ăn bánh.

Website: www.ielts-fighter.com

 

Busuu

, TOP 12 website tự học tiếng anh IELTS miễn phí 2020

Busuu học giao tiếp nói chuyện trên diễn đàn

Busuu được biết đến là các khóa học về kĩ năng viết, được nâng cao vốn từ vựng, kĩ năng đọc hiểu,… Ngoài các khóa học thông thường ra Busuu còn có phương pháp học tiếng Anh bằng cách tham gia vào các diễn đàn và nói chuyện, giao lưu với các thành viên đến từ nhiều nước trên thế giới giúp bạn được trải nghiệm việc học tiếng Anh mỗi ngày và nâng cao vốn từ hơn.

Website: www.busuu.com

Livemocha

, TOP 12 website tự học tiếng anh IELTS miễn phí 2020

Livemocha trò chuyện trực tiếp mỗi ngày

Livemocha là hình thức học nói chuyện trực tiếp kết nối với mọi người trên khắp thế giới bằng tiếng Anh dành cho những người thích giao tiếp. Ngoài ra, bạn còn có thể kết bạn làm quen với họ trên website mà không cần phải đi ra ngoài.

Website: https://www.rosettastone.com/best-language-learning-app/?prid=livemocha_com

 

LearnEnglish

, TOP 12 website tự học tiếng anh IELTS miễn phí 2020

LearnEnglish khóa học chất lượng cao

LearnEnglish Online là khóa học chất lượng cao được tạo bởi British Council để nhanh chóng trao dồi tiếng Anh của bạn. Website này dành cho người lớn và có các chuyên gia khắp trên thế giới giảng dạy. Ngoài ra, sẽ có bài test miễn phí cho bạn để kiểm tra xem bạn đang nằm ở mức độ nào và tìm ra bài giảng và khóa học thích hợp cho bạn. Bạn sẽ được nghe các bài giảng, đọc viết để trau dồi, một thời gian sau bạn sẽ được cải thiện về mặt ngữ pháp và từ vựng, giúp đỡ cho việc học tập của bạn.

Website: learnenglish.britishcouncil.org

 

 

VocabSushi

, TOP 12 website tự học tiếng anh IELTS miễn phí 2020

VocabSushi học từ vựng tiếng Anh mỗi ngày

Nếu bạn yếu từ vựng, không hiểu ý nghĩa, liên kết câu như thế nào thì VocabSushi là một sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. VocabSushi là ứng dụng về từ vựng thông thường hàng ngày, sẽ giúp bạn luyện tập mỗi ngày và sẽ kiểm tra đánh giá trong thời gian bạn học, xem bạn học có hiệu quả hay không?

Website: http://www.vocabsushi.com/

Tự học IELTS

, TOP 12 website tự học tiếng anh IELTS miễn phí 2020

Tự học IELTS tự học tiếng Anh mỗi ngày

Tự học IELTS nghe cái tên là đã thể hiện hết những nội dung cần nói rồi. Đúng với cái tên, khi bạn muốn học nội dung nào thì bạn cần chọn nội dung đó để học thôi, đa dạng về nhiều đề tài, nội dung, bài học cho bạn lựa chọn và cần thiết đối với bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo thêm nhiều chủ đề mới thú vị, tài liệu IELTS, Ebook, mẹo đề thi đáp án luyện thi IELTS được cập nhật mỗi ngày, những câu nói hay trong cuộc sống và cách giao tiếp trò chuyện với mọi người ra sao, bạn có thể ôn và luyện tập theo hình thức tự chọn phù hợp với khả năng của mình.

Website: www.tuhocielts.vn

BBC Learning English

, TOP 12 website tự học tiếng anh IELTS miễn phí 2020

BBC Learning English ngôn ngữ phỏng vấn

BBC Learning English là trang website học miễn phí dành cho mọi người đặc biệt là những người bận rộn, trong đó có các bài học từ thấp đến cao, từ cơ bản đến nâng cao. Nếu bạn  không có nhiều thời gian và cần cải thiện tiếng Anh thì BBC Learning English là lựa chọn thích hợp với bạn. Sau một thời gian học, bạn sẽ thấy được trình độ tiếng Anh của bạn đã được cải thiện.

Website: www.bbc.co.uk/learningenglish

 

Learning English Free Online

, TOP 12 website tự học tiếng anh IELTS miễn phí 2020

Learning English Free Online

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, Learn English Free Online khác với những website khác là website này còn dành một nguồn tài liệu phong phú cho học sinh và giáo viên về: tạo ra các phương pháp dạy khác nhau để cụ thể hơn là, còn kèm theo tranh ảnh để minh họa cho học sinh dễ hiểu và hình dung, và các bí quyết học tiếng Anh độc đáo, ôn luyện đề thi và nhiều bài kiểm tra thú vị,…

Website: www.learnenglish.de

Kết luận

Top 12 website tự học tiếng Anh IELTS miễn phí 2020 trên, trang website nào cũng tiện dụng và hữu ích cả, đủ mọi loại hình thức, từ cơ bản đến nâng cao, từ dễ đến khó, chất lượng, giảng dạy chuyên nghiệp đến những kiến thức cơ bản đầy đủ nhất chắc hẳn bạn cũng đã đưa ra lựa chọn để học tiếng Anh trên website nào rồi.