Apple TV+ không có trên cửa hàng của Windows và điều này không phải đắng đo suy nghĩ nhé ! Đây là cách mà vodongho.com đã tìm hiểu được ! Mong quý độc giả có thể biết được cho mình cách để có thể xem AppleTV+ trên windows nhé!

Apple TV + là gì?

Dịch vụ này là hương vị truyền hình trực tuyến và phim của Apple, cạnh tranh với (hoặc bổ sung) Netflix, Amazon Prime Video, Disney + và các nhà cung cấp nội dung đa phương tiện khác. Việc lựa chọn tiêu đề chắc chắn ít hơn so với các đối thủ của mình, nhưng Apple dường như rất vui khi tạo ra các chương trình chất lượng với các ngôi sao tên tuổi với tốc độ vừa phải thay vì mua vô số nội dung từ những người sáng tạo khác.

Sử dụng dịch vụ có giá 4,99 bảng Anh / 4,99 đô la mỗi tháng, nhưng cũng có đăng ký miễn phí một năm đi kèm nếu bạn mua iPhone, iPad, iPad Touch, Apple TV hoặc Mac mới.

Apple TV + cũng là một phần của các dịch vụ đăng ký Apple One đi kèm với sự kết hợp của Apple Music, Apple Arcade, Apple News +, Apple Fitness + và iCloud. 

Cách xem Apple TV + trình phát web trên PC chạy Windows

Mặc dù không có ứng dụng, bạn vẫn có thể truy cập tất cả chương trình trên Apple TV + bằng cách sử dụng cổng web. Điều này cũng đúng đối với Chromebook và (chúng tôi giả định) những phiên bản trên Linux. Để thực hiện việc này, hãy truy cập tv.apple.com và bạn sẽ thấy trang Apple TV + có tùy chọn Đăng nhập ở góc trên cùng bên phải.

, Cách xem Apple TV + trên PC Windows nhanh và đơn giản nhất

Nhấp vào đó, nhập ID Apple và mật khẩu của bạn, sau đó bạn sẽ có thể xem tất cả nội dung trên dịch vụ.

Nếu bạn chưa có tài khoản Apple TV + đang hoạt động, thì bạn có thể nhấp vào nút Bắt đầu bản dùng thử miễn phí trên màn hình chính và đăng ký. Thời gian dùng thử là 7 ngày, sau đó bạn sẽ chuyển sang đăng ký £ 4,99 / $ 4,99 hàng tháng.

Nếu bạn đã mua một thiết bị Apple mới đủ điều kiện cho đăng ký Apple TV + miễn phí 1 năm, bạn sẽ thấy ưu đãi miễn phí xuất hiện khi đăng nhập bằng ID Apple của mình. Nếu không, hãy thử liên hệ với Dịch vụ khách hàng của Apple .

Để xem dịch vụ vượt trội như thế nào so với các đối thủ cạnh tranh, hãy đọc Apple TV + vs Netflix , Apple TV + vs Disney + , Apple TV + vs Amazon Prime Video hoặc Apple TV + vs NowTV .