Cách tải bộ lọc Snapchat 'Disney' và vẽ hoạt hình thú cưng của bạn

Bạn có thể đã thấy một số bức ảnh thú cưng rất đặc biệt xuất hiện trên mạng xã hội gần đây. Những con vật này trông như thể chúng đang ở nhà để chia sẻ một bữa tối mì Ý lãng mạn hoặc chăm sóc 99 chú chó đốm hơn là đuổi theo một cây gậy qua một cánh đồng lầy lội.

Bí mật là một ống kính Snapchat phủ đôi mắt hoạt hình lên mặt thú cưng của bạn. (Nhân tiện, nó cũng hoạt động trên mọi người.) Ống kính được sử dụng không phải là bộ lọc chính thức của Disney. Nhưng đó chắc chắn là một sự tôn kính đối với phong cách hoạt hình rất được yêu thích của Nhà Chuột.

Tất nhiên, những con vật cưng đó rất vui nhộn và đáng yêu. Nhưng bạn bí mật biết rằng của bạn là dễ thương hơn. Vì vậy, nếu bạn muốn xem Fido hoặc Felix sẽ trông như thế nào với tư cách là ngôi sao trong bộ phim Disney của riêng anh ấy, đây là những gì cần làm.

Nếu bạn chưa cập nhật Snapchat gần đây, đó phải là bước đầu tiên của bạn.

Nếu bạn là người dùng iPhone, hãy truy cập App Store của Apple, nhấp vào biểu tượng ID ở góc trên cùng bên phải và cuộn xuống để kiểm tra các bản cập nhật có sẵn. Nếu Snapchat có trong danh sách, hãy nhấp vào nút cập nhật để đảm bảo bạn có phiên bản mới nhất.

Người dùng Android nên truy cập Cửa hàng Google Play, nhấp vào ba dòng ở góc trên bên trái, sau đó chọn ‘Ứng dụng và trò chơi của tôi’, sau đó chọn ‘Cập nhật’. Tìm Snapchat trên danh sách và nhấn vào nút cập nhật bên cạnh.

Khi bạn đã hoàn tất, hãy mở Snapchat.

Cuộn qua các ống kính cho đến khi bạn tìm thấy một cái tên là ‘Cartoon Face’. Đây là những gì nó trông như thế nào.

, Cách tải bộ lọc Snapchat 'Disney' và vẽ hoạt hình thú cưng của bạn

Khi bạn đã tìm thấy nó, bạn sẽ nhận thấy các biểu tượng mắt và lông mày chạy dọc bên tay phải của màn hình. (Bạn có thể thấy chúng trong hình trên.) Những điều này cho phép bạn thêm một số cá tính vào kiệt tác phim hoạt hình của mình.

Nếu tự mình kiểm tra, bạn sẽ thấy rằng mình có thể thay đổi hình dạng mắt, độ dài lông mi và độ dày của lông mày. Bạn cũng có thể chọn giữa bảy màu mắt.

Bạn có thể sử dụng ống kính này với camera selfie hoặc camera trước. Khi bạn đã sẵn sàng để vẽ hoạt hình cho con chó hoặc con mèo của mình, hãy chọn máy ảnh mặt trước, đưa ra quyết định về màu mắt và hình dạng và chuẩn bị sẵn sàng chân dung thú cưng của bạn.

Đây là nơi mà mọi thứ trở nên phức tạp.

Một số người đã nói rằng ống kính không hoạt động trên con chó của họ, nhưng nói với tư cách là một người đã dành một chút thời gian để làm đúng, nó sẽ thành công nếu bạn – và con chó của bạn – có thể kiên nhẫn đủ lâu. (Điều này có thể nói dễ hơn làm.)

Mặc dù chúng tôi đã thấy một vài chú mèo con Disneyfied trực tuyến, nhưng thật đáng buồn, dù chúng tôi đã thử, chúng tôi không thể làm cho nó hoạt động trên một con mèo. Nhưng có lẽ đó là vì con mèo của chúng tôi ít muốn chơi cùng.

Hướng máy ảnh vào thú cưng của bạn và nếu đôi mắt hoạt hình không bật lên ngay lập tức, hãy di chuyển điện thoại của bạn từ từ xung quanh, thử các góc khác nhau. Ống kính rất chậm để nhận ra khuôn mặt con chó của tôi. Nhưng cuối cùng, khi anh ấy di chuyển đầu và mở miệng, ống kính đã bắt đúng vị trí và tôi chụp được một số bức ảnh.

, Cách tải bộ lọc Snapchat 'Disney' và vẽ hoạt hình thú cưng của bạn

Bạn cũng có thể sử dụng ống kính để quay video về thú cưng của mình, nếu bạn có thể khiến chúng nằm yên đủ lâu.

Ống kính có hiệu quả trong việc nhận dạng bất cứ thứ gì trông giống như khuôn mặt người. Nó dễ dàng hơn nhiều so với việc sử dụng nó trên thú cưng của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn cũng có thể vẽ các tác phẩm hoạt hình mà bạn có, và tất nhiên là chính bạn – nếu bạn đang muốn biết mình trông như một hoàng tử hay công chúa Disney.

, Cách tải bộ lọc Snapchat 'Disney' và vẽ hoạt hình thú cưng của bạn

Nếu bạn muốn được trợ giúp thêm khi sử dụng Snapchat, hãy xem hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi về nền tảng này. Và nếu bạn chưa thử trò chuyện video nhóm trên Snapchat, thì đây là cách thực hiện.

Võ Đông Hồ

Tôi là Võ Đông Hồ. Tôi thích chia sẻ những điều mới những điều hay và hữu ích đến với mọi người ! Cảm ơn quý độc giả đã ghé thăm website của tôi!