Cách cập nhật chương trình cơ sở AirPods

AirPods của Apple là một trong những tai nghe không dây thực sự phổ biến nhất có sẵn vào năm 2020, cung cấp kết nối không dây hoàn hảo, công nghệ micrô tạo chùm tia tuyệt vời và những tính năng thông minh mà người hâm mộ Apple biết đến và yêu thích.

Giống như bất kỳ sản phẩm thông minh nào, AirPods được cập nhật theo thời gian và đôi khi chúng thậm chí còn cung cấp các tính năng mới – bản cập nhật AirPods Pro sắp tới sẽ mang lại hỗ trợ âm thanh không gian cho các chồi cao cấp của Apple – nhưng không rõ ràng làm thế nào để thực sự bắt đầu quá trình cập nhật. Mặc dù nó không đơn giản như cập nhật iOS, nhưng có một cách để buộc cập nhật chương trình cơ sở của AirPods. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu làm thế nào.

Cách cập nhật AirPods và AirPods Pro của bạn

Vấn đề với việc cập nhật chương trình cơ sở của AirPods là nó không thân thiện với người dùng như các bản cập nhật iOS tiêu chuẩn của bạn – trên thực tế, không có nút để nhấn để cài đặt các bản cập nhật chương trình cơ sở có sẵn ở bất kỳ đâu trên iPhone của bạn. Vậy bạn sẽ làm sao?

Trước tiên, hãy kiểm tra danh sách của chúng tôi bên dưới để xem liệu có phiên bản chương trình cơ sở AirPods mới hơn hay không.

 1. Đặt AirPods của bạn trở lại hộp sạc nếu bạn đang sử dụng chúng.
 2. Sạc hộp đựng AirPods của bạn qua cổng Lightning hoặc nếu bạn có hộp sạc không dây, hãy sử dụng bộ sạc không dây hỗ trợ Qi.
 3. Mang iPhone đã được kết nối trước đó đến gần AirPods và đảm bảo rằng nó có kết nối internet đang hoạt động để tải xuống bản cập nhật chương trình cơ sở. Mặc dù các bản cập nhật có kích thước tương đối nhỏ nhưng chúng tôi khuyên bạn nên kết nối với Wi-Fi.

Đó là tất cả những gì cần làm – sau khi AirPods được sạc và ở gần iPhone của bạn, bản cập nhật sẽ được tải xuống và cài đặt. Vấn đề là đây không phải là một quá trình tức thì và không có cách nào để bắt đầu hoặc kiểm tra tiến trình cài đặt – bạn chỉ cần ngồi và chờ đợi.

Nếu bạn gặp sự cố khi cài đặt bản cập nhật chương trình cơ sở, hãy thử sạc đầy hộp sạc và nếu vẫn thất bại, bạn luôn có thể đặt lại AirPods của mình.

, Cách cập nhật chương trình cơ sở AirPods

Làm cách nào để biết liệu AirPods của tôi đã được cập nhật hay chưa?

Nếu không có cách theo dõi quá trình cập nhật chương trình cơ sở, thật khó để biết khi nào bạn đang chạy chương trình cơ sở mới nhất. Cách tốt nhất để theo dõi là kiểm tra phiên bản chương trình cơ sở của bạn trước khi cố gắng cập nhật AirPods. Sau đó, khi bạn nghĩ rằng đã đủ thời gian, chỉ cần so sánh phần sụn hiện tại với phần mềm bạn đã ghi chú trước đó.

Để xem phiên bản chương trình cơ sở AirPods hoặc AirPods Pro của bạn:

 1. Kết nối AirPods với iPhone của bạn.
 2. Mở ứng dụng Cài đặt.
 3. Nhấn vào Chung.
 4. Nhấn vào Giới thiệu.
 5. Cuộn xuống và nhấn vào tên AirPods của bạn.

Để tham khảo, đây là phiên bản chương trình cơ sở hiện tại cho bộ sưu tập AirPods:

 • AirPods (2016): 2D15
 • AirPods (2019): 2D15
 • AirPods với Hộp sạc không dây (2019): 2D15
 • AirPods Pro (2019): 2D27

Nếu bạn thích AirPods nhưng không thích giá cao, hãy xem lựa chọn tai nghe không dây thực sự tốt nhất của chúng tôi để có thêm các tùy chọn thân thiện với ngân sách và biểu đồ iPhone tốt nhất của chúng tôi sẽ hữu ích nếu bạn đang tìm kiếm một bản nâng cấp tương thích với AirPods .

Võ Đông Hồ

Tôi là Võ Đông Hồ. Tôi thích chia sẻ những điều mới những điều hay và hữu ích đến với mọi người ! Cảm ơn quý độc giả đã ghé thăm website của tôi!