Cách cài đặt cập nhật IOS 14 Beta đơn giản nhất 2020

Tối qua theo giờ Việt Nam, Apple đã chính thức tung ra phiên IOS mới mang tên là IOS 14.

Bài viết này Hồ sẽ hướng dẫn các bước cập nhật IOS 14 Beta đơn giản nhất?

IOS 14 hỗ trợ những dòng máy nào?

Nhìn theo danh sách thì bạn có thể thấy iOS 14 sẽ hỗ trợ trên các thiết bị iPhone từ iPhone 7 trở lên và iPod thế hệ thứ 7. Đối với iPadOS, thiết bị được hỗ trợ nâng cấp bao gồm iPad Pro, iPad Air 3, iPad 5,6,7 và iPad Mini thế hệ thứ 5.

Với iOS 14, các thiết bị iPhone 6s/6 Plus hay iPhone SE 2015 sẽ không được nâng cấp. Điều này cũng khá dễ hiểu vì tuổi đời của những dòng thiết bị này là khá lâu rồi. 

Tuy nhiên, mọi điều cũng có thể xảy ra với Apple, Apple hoàn toàn có thể cung cấp một bản iOS 14 để tiếp tục hỗ trợ cho các thiết bị đời cũ thêm 1 năm nữa.

Cách bước cài đặt IOS 14 như sau?

Lưu ý trước khi cài: Do đây chỉ mới là phiên bản beta chưa chính thức, nên đề nghị quý khách hãy Backup giữ liệu trước khi cài đặt, mình sẽ không chịu trách nhiệm nếu vấn đề cài đặt của bạn bị thất bại dẫn đến việc cài đặt IOS 14 Beta thất bại.

Chi tiết các bước cài đặt như sau:

  • Bước 1: Truy cập bằng iPhone tải về tệp cấu hình tại đây: Tải xuống
  • Bước 2: Sau khi tải xong, bạn cần truy cập vào phần Cài đặt sau đó truy cập vào phần Cấu hình ngay bên dưới phần tài khoản, tiến hành cài đặt cấu hình
  • Bước 3: Sau khi cài đặt xong cấu hình, bạn chỉ cần truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm, iPhone sẽ cho phép bạn cài đặt iOS 14 public beta.
    Bây giờ, bạn chỉ cần nhất nút Tải về và cài đặt sau đó chờ hệ thống tự lên đời là xong. 

Video chi tiết cài và cập nhật IOS 14 Beta:

 

0 0 vote
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments